Xốp Hơi Chống Tĩnh Điện Tại Bình Dương – Hồ Chí Minh

XỐP HƠI CHỐNG TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ

Xốp hơi chống tĩnh điện là một loại vật liệu xốp được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm khỏi tĩnh điện. Tĩnh điện là hiện tượng các điện tích tĩnh (hay còn gọi là điện tích tĩnh) tích tụ trên bề mặt vật liệu do sự ma sát hoặc tách ra khỏi bề mặt vật liệu khác. Khi điện tích tích tụ đủ mạnh, nó có thể gây ra sự giật điện, gây hư hỏng hoặc làm hỏng các thiết bị điện tử.

Xốp hơi chống tĩnh điện thường được sản xuất từ các vật liệu như xốp polyethylene, xốp polyurethane, xốp ESD, xốp TPE, v.v. Các loại xốp này có khả năng giảm thiểu tính tĩnh điện của các vật phẩm được bọc bên trong và giúp bảo vệ chúng khỏi các tác động có hại của tĩnh điện. Xốp hơi chống tĩnh điện thường được sử dụng trong việc đóng gói và vận chuyển các sản phẩm điện tử, thiết bị y tế và các sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện.

xốp hơi chống tĩnh điện tại Bình Dương & Hồ Chi Minh giá sỉ ibox e 0938.616.402 Ms Linh

ĐỘ TĨNH ĐIỆN CỦA XỐP HƠI

  • Độ tĩnh điện của xốp hơi chống tĩnh điện phụ thuộc vào chất liệu xốp polymer được sử dụng để sản xuất nó. Một số loại xốp polymer có khả năng chống tĩnh điện tốt hơn những loại khác. Độ tĩnh điện của xốp hơi chống tĩnh điện được đo bằng đơn vị điện thế tĩnh (static voltage), hay còn được gọi là điện thế bề mặt (surface voltage).
  • Các loại xốp hơi chống tĩnh điện thông thường có độ tĩnh điện thấp, thường dưới 1000V, tương đương với điện thế bề mặt khoảng 10V. Độ tĩnh điện của xốp hơi cũng có thể được điều chỉnh thông qua quá trình sản xuất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của ứng dụng. Ví dụ, trong một số trường hợp, độ tĩnh điện của xốp hơi chống tĩnh điện cần phải được giảm xuống còn khoảng vài volt để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử nhạy cảm, trong khi các ứng dụng khác có thể yêu cầu độ tĩnh điện cao hơn.
Độ tĩnh điện của xốp hơi thương 8^ đến 10^ 
Qúy khách có nhu cầu làm túi hoặc tấm vui lòng liên hệ : 0938,616,402 ZALO

QUY CÁCH VÀ ĐỘ DÀY CỦA XỐP HƠI CHỐNG TĨNH ĐIỆN

  • Xốp hơi chống tĩnh cao 1m5 x 100m hoặc 1m4 x 100m đây là khổ thông dụng khi sản xuất
  • Khách hàng có nhu cầu cắt khúc ,chúng tôi sẻ cắt miễn phí theo yêu cầu
  • Gia công túi xốp hơi chống tĩnh điện theo quy cách của Qúy khách hàng
  • Màu sắc: Cuộn xốp hơi chống tĩnh điện có màu hồng đậm ,hoặc màu đỏ nhạt .Ngoài ra, màu sắc của xốp hơi chống tĩnh điện cũng có thể được sửa đổi bằng cách thêm các chất phụ gia khác, chẳng hạn như chất chống tia cực tím, chất chống oxi hóa, hoặc các chất phụ gia chống cháy. Những chất phụ gia này có thể tác động đến màu sắc của xốp hơi chống tĩnh điện, tùy thuộc vào loại và lượng được sử dụng.
Túi xốp hơi chống tĩnh điện giá sỉ

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Văn Phòng: 1183/3D, QL 1A, KP3, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM (gần cầu vượt Bình Phước)

Nhà máy: 05/42B, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương (243 Nguyễn Thị Minh Khai)

Hotline/ Zalo: 0938.616.402 – 0946.311.933  Ms Linh (vui vẻ ,nhiệt tình.)

Facebook:https://www.facebook.com/xophoinamphattaibinhduong

Email:kinhdoanhmutxop@gmail.com

Website:mangxopbochang.com

Ngoài xốp hơi chống tĩnh điện chúng tôi còn sản xuất Xốp hơi chống sốc,màng pe foam,xốp eps,opp cách nhiệt ,panel cách nhiệt,phụ kiên nhôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *