Túi Xốp Pe Foam HD,Mút Xốp Pe Foam Nam Phát

Túi xốp pe foam hd sản phẩm tiện dụng, chỉ cần bỏ sản phẩm vào túi và mà không cần phải cắt. + Thời gian xử lý đơn hàng nhanh hơn + Tiết kiệm thời gian, công sức hơn so với dạng cuộn

Mút xốp pe foam Nam Phát

Chức năng của mút xốp PE FOAM:


Mút Pe Foam được dùng để đóng gói sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, đồ gốm sứ chống bể, chống trầy xước.
– Mút PE FOAM dùng để lót sàn ván chống ẩm, chống thoát hơi nước cho rau quả tươi không bị dập, nát..

*Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận gia công các loại túi PE FOAM , Túi Xốp Pe Foam HD theo kích thước yêu cầu của quý khách.

Nhận báo giá: 0938.616.402 Ms Linh

QUY CÁCH LÀM TÚI PE FOAM

Túi xốp pe foam hd sản phẩm bảo vệ môi trường

  • Túi xốp PE Foam HD hay túi EPE là một loại bao bì đóng gói mới với chất liệu là Polyethylene đây là loại túi xốp bền hơn túi ni lông thông thường có thể phân hủy và tái chế. Túi xốp Pe Foam thân thiện với môi trường và con người hơn các loại túi không thể phân hủy và tái chế.
  • Vấn đề bảo vệ môi trường xanh luôn là một vấn đề khó khăn ở Việt Nam. Trước sự cải thiện liên tục của đời sống vật chất, người dân theo đuổi chất lượng cuộc sống cũng ngày càng tăng. Do đó, bao bì xanh luôn là một vấn đề. Về tình hình xã hội hiện nay, dù là doanh nghiệp hay khách hàng, câu hỏi này sẽ được đặt ra, loại bao bì nào là bao bì xanh, bao bì xanh cao hơn nhiều so với giá của các vật liệu đóng gói nói chung không hoàn toàn đúng. Cũng giống như túi xốp pe foam hd, giá của nó thực sự không cao, nhưng so với các vật liệu đóng gói thông thường, giá của túi xốp pe foam hd cao hơn một chút, nhưng túi xốp pe foam hd tốt hơn cho các vật liệu đóng gói hàng hóa khác rất nhiều.
  • Trước hết, túi xốp pe foam hd là loại bao bì sạch và thân thiện với môi trường, thứ hai, túi xốp pe foam có thể tái chế và không độc hại và vô hại. Tất nhiên, chúng ta phải xem xét lợi ích của các doanh nghiệp trong khi bảo vệ môi trường.
TÚI XỐP PE FOAM BỌC ĐIỆN THOẠI

Túi xốp pe foam bọc sản phẩm nào?

– Túi xốp PE Foam HD hay túi xốp EPE là loại túi phổ biến được sử dụng để đóng gói các loại hàng có kích thước nhỏ như linh kiện điện tử máy tính, máy in, linh kiện điện thoại, máy tính bảng, các phụ kiện xe đạp, xe máy, đồ gỗ xuất khẩu, thủy tinh, gốm sứ… Túi xốp pe foam hd có tác dụng chống trầy xước, đảm bảo bề mặt của linh kiện được an toàn trong quá trình vận chuyển và xuất khẩu nước ngoài.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MÚT PE FOAM
Công Ty sản xuất mút xốp pe foam -túi xốp pe foam hd

*Công ty Tnhh Cách Nhiệt Nam Phát  được thành lập năm 2015 và nằm trong khu vực phát triển kinh tế và công nghệ của thành phố Hồ Chí Minh, một trong 24 quận huyện hàng đầu trong cả nước. Đây là công ty cung cấp các giải pháp bao bì thông minh, nghiên cứu và phát triển các vật liệu đóng gói mới, Việc tích hợp các vật liệu đóng gói độc lập và các doanh nghiệp tư nhân bán vật liệu đóng gói thông qua thương mại điện tử có trụ sở tại Bình Dương  và Đồng Nai, Vũng Tàu . Nhà sản xuất tùy chỉnh túi xốp pe foam hd dựa trên tầm nhìn trở thành “nhà cung cấp mút xốp pe foam “

Cam kết sản phẩm:

1.Sản phẩm giá rẻ chất lượng cao(vì chúng tôi là nhà máy sản xuất)

2. Cung cấp túi xốp pe foam nhanh chóng đúng tiến độ doanh nghiệp ưu cầu

3.Miễn phí giao hàng tận nơi

4.Hổ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng nhỏ

5.Nhận báo giá và gửi mẫu miễn phí toàn quốc

6.Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp vui vẻ

XỐP PE FOAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hê:

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Văn Phòng: 2245/3B An Phú Đông 25, Phường An Phú Đông, Quận 12, TpHCM

Nhà máy: 111 Bình Thung, KP. Bình An, P. Bình An, TP. Dĩ An, Bình Dương

Hotline/ Zalo: 0946.311.933 Ms Linh 0938.616.402 Ms My

Email:kinhdoanhmutxop@gmai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *